หมวดสินค้า

 
 

 

 
>>> วิธีใช้หัวฮิวมัสกับพืชชนิดต่างๆ
 
 
 
 
 
 
 
ติดต่อเรื่องบำบัดน้ำเสีย
 >>>  0817645463  <<<

" คลิกลิ้งค์ข้างล่าง "
v      v      v
v      v      v
 ติดต่อเราทางไลน์
ID Line: nanohomgreen
 
ติดต่อพูดคุยเป็นเพื่อนกับเรา
คลิกที่นี่... 
 

Big Boss
ขจัดอาการเหงือกจ๋าฟันลาก่อน

มีจำหน่ายที่นี่

น้ำแร่บ้วนปาก ราคา 360 บาท/กล่อง ส่งฟรีลงทะเบียน ทั่วประเทศ
สภาพอากาศ ประจำวัน


ราคาน้ำมัน PTT

สถิติการเยี่ยมชมเว็ป

 สถิติวันนี้ 39 คน
 สถิติเมื่อวาน 104 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
1438 คน
1438 คน
96928 คน
เริ่มเมื่อ 20-03-2011


คำกล่าวนำเว็บบอร์ด
คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้เว็บบอร์ด


น้ำแร่เพื่อสุขภาพคนและสัตว์เลี้ยง

เอกสารประกอบผลิตภัณฑ์
1.BIG BOSS  สเปรย์พ่นขจัดกลิ่นสุนัข แมว สัตว์เลี้ยง


คุณสมบัติ
ผลิตจากน้ำแร่ธาตุธรรมชาติใต้พิภพอายุล้านปี อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ และสมุนไพรนานาพันธุ์ มีคุณสมบัติแลกเปลี่ยนถ่ายเท ประจุได้สูงสุด จึงช่วยกำจัดประจุอนุมูลอิสระเช่น กลิ่น แบคทีเรีย ไวรัส และเชื้อราได้ดีและทำให้อากาศที่แวดล้อมสะอาด ช่วยเพิ่มออกซิเจนทำให้สัตว์ได้ผ่อนคลายความเครียด สุขภาพแข็งแรง ถ้าใช้ผสมน้ำอาบจะช่วยบำรุงขนและผิวตลอดจนแผลต่างๆ ของสัตว์เลี้ยงให้หายเร็วขึ้น
วิธีการใช้ 
·       ชนิดสเปรย์ใช้พ่นให้ทั่วตัวสัตว์เลี้ยงและบริเวณที่สัตว์เลี้ยงพักอาศัย
·       ชนิดใช้อาบแช่ สปา สัตว์เลี้ยง
ธรรมชาติ 100%  ปลอดภัย ปลอดเชื้อ ปลอดเคมีสารพิษ


เอกสารงานวิจัย:
การเตรียมสารประกอบเกลือฮิวเมตจากดินปนถ่านหิน
จากเหมืองลิกไนต์แม่เมาะ จังหวัดลำปาง
วิวัฒน์ โตธิรกุล*
พลยุทธ ศุขสมิติ*
จินดารัตน์ โตกมลธรรม**
* สำนักงานอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่
เขต
3  (ภาคเหนือ)
กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่
กระทรวงอุตสาหกรรม
** คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี กระทรวงศึกษาธิการ   เมษายน 2552
..........................


อ้างอิงจากงานวิจัยเรื่องแร่ลีโอนาไดท์(ฮิวมิก)
ประโยชน์ของกรดฮิวมิคและเกลือของกรดฮิวมิคของแร่ลีโอนาไดท์
1) มีความสามารถในการแลกเปลี่ยนประจุสูง
2) สามารถช่วยจับสารพิษ เช่น แอมโมเนียในดิน ในน้ำ
3) ใช้ผสมในอาหารสัตว์เป็นตัวช่วยป้องกันโรคในสัตว์
4) ใช้ในการผลิตยาเนื่องจากสามารถป้องกันไม่ให้ไวรัสเข้าสู่เซลล์ และใช้เป็นเครื่อง สำอางค์ทาผิวป้องกันไม่ให้ผิวหนังดูดซับสารพิษ ใช้เป็นอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ
การแลกเปลี่ยนประจุไฟฟ้าCEC (Cation exchange capacity)
ร่ายกายของมนุษย์และสัตว์ทั่วไปจะมีไฟฟ้าสถิตตามธรรมชาติ(ประจุบวก ลบ)อยู่ที่ผิวและขนสัตว์และมีความไวต่อการแลกเปลี่ยนปะจุไฟฟ้าจากอากาศ การกินอาหารของสัตว์ กลิ่นตัวสัตว์ สถานที่แวดล้อมซึ่งล้วนมีแต่เชื้อจุลินทรีย์ที่จะคอยย่อยสารอินทรีย์ทั้งหลายให้บูดเน่าคายกลิ่นแก๊สต่างๆออกมาในรูปของประจุไอออนเดี่ยว(อาจจะบวกหรือลบซึ่งเรียกว่าอนุมูลอิสระ)สะสมอยู่ในผิวและขนสัตว์ในรูปของไฟฟ้าสถิตการอาบน้ำให้สัตว์หรือการใส่น้ำหอมดับลิ่นโดยธรรมดาจึงไม่สามารถแก้ไขหรือขจัดกลิ่นนี้ได้ทั้งหมดเป็นแต่เพียงกลบกลิ่นได้ชั่วคราวเท่านั้น แต่การอาบน้ำให้สัตว์ด้วยผลิตภัณฑ์น้ำแร่ะรรมชาติหรือสเปรย์ด้วยน้ำแร่ธรรมชาติซึ่งมีคุณสมบัติในการแลกเปลี่ยนประจุไฟฟ้า(CEC) สูงจะช่วยลดการเกิดไฟฟ้าสถิตในผิวและขนสัตว์ ทำให้การเกิดกลิ่นจากสารสิ่งสกปรกต่างๆที่จะเข้ามาสะสมในผิวและขนลดลงและถูกขจัดไปในที่สุด ผิว ขนสัตว์จะสะอาดสีสวยสดซึ่งจะป้องกันและลดการติดเชื้อราและไวรัสต่างๆทางผิวหนังสัตว์ได้อีกด้วย
ทดสอบการง่ายๆ โดยสเปรย์น้ำแร่ใส่แปลงแล้วลบกระดานไวท์บอร์ดจะขาวสะอาดและลดกลิ่นเหม็นของทินเน่อร์


2.BIG BOSS  น้ำแร่สำหรับอาบและสปาเท้า


คุณสมบัติ
อาบน้ำแร่หรือแช่เท้า จากแร่ธาตุธรรมชาติใต้พิภพอายุล้านปี อุดมไปด้วยธาตุต่างๆและสมุนไพรนานาพันธ์ มีคุณสมบัติแลกเปลี่ยนถ่ายเท ประจุได้สูงสุด ดึงดูด ขจัดปัญหาไฟฟ้าสถิตส่วนเกินในร่างกายทำให้เกิดความสมดุล ช่วยเพิ่มออกซิเจนบำรุงผิวทำให้รู้สึกผ่อนคลายเย็นสบาย สมานแผลผิวหนังให้หายเร็วยิ่งขึ้นและยังช่วยขจัดกลิ่นตัวและกลิ่นเท้า
เพียงคุณใช้ครั้งแรกคุณจะรู้สึกถึงความสดชื่นและผ่อนคลาย อย่างประทับใจเลยทีเดียว
วิธีการใช้
Ø ใช้ผสมน้ำได้ทั้งน้ำอุ่น น้ำเย็นแช่เท้า ในอัตรา 50-100 มล.ต่อน้ำ1ลิตร(1,000มล.) ระยะเวลา 10-20 นาที จำนวนครั้งตามต้องการ
Ø แช่อาบในอัตรา 1 ลิตรต่อน้ำ 100 ลิตร ระยะเวลา 20-30 นาทีต่อครั้ง จำนวนครั้งตามต้องการ
ธรรมชาติ 100%  ปลอดภัย ปลอดเชื้อปลอดเคมีสารพิษ
นวดเท้าผู้ป่วยเบาหวานลดอาการชาเท้าได้
โดย ASTV ผู้จัดการออนไลน์ 18 มีนาคม 2557
รพ.ระโนด วิจัยชัด นวดเท้าผู้ป่วยเบาหวานช่วยลดอาการชาเท้าได้มากกว่า 70% ลดความเสี่ยงเกิดแผลลุกลามที่เท้า พร้อมจัดบริการเพิ่มส่งผู้ป่วยคลินิกเบาหวานเข้านวดเท้าที่แผนกแพทย์แผนไทย พร้อมสอนวิธีการนวดกับญาติ ฟุ้งลดค่าใช้จ่ายไม่ต้องเดินทางมาโรงพยาบาล สร้างสัมพันธ์ในครอบครัวนางสุณี เพชรศรี พยาบาลวิชาชีพชำนาญการโรงพยาบาลระโนดจังหวัดสงขลา เปิดเผยงานวิจัย R2R เรื่อง "ประสิทธิผลของการนวดเท้าที่มีผลต่ออาการช้าเท้าในผู้ป่วยเบาหวาน" ว่าในปีงบประมาณ 2555 มีผู้ป่วยเบาหวานมารับบริการที่คลินิกเบาหวาน รพ.ระโนด จำนวน 871 คน มีอาการเท้าชา 54 คน ซึ่งปัญหาที่สำคัญของคนกลุ่มนี้ คือการเกิดแผลที่เท้า ซึ่งเป็นภาวะแทรกซ้อน เนื่องจากอาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เพราะปลายประสาทเสื่อม เส้นเลือดส่วนปลายตีบตัน ทำให้ปลายประสาทอักเสบจนเกิดอาการเท้าชาและลุกลามกลายเป็นแผลที่เท้า
นางสุณีกล่าวอีกว่า จากการศึกษาผู้ป่วยเบาหวานที่มารับบริการคลินิกเบาหวานของ รพ.ระโนด โดยมีประวัติเป็นโรคเบาหวานมากกว่า 1 ปี มีอาการชาเท้าโดยการตรวจด้วยเครื่อง monofilament ซึ่งเป็นอุปกรณ์ตรวจเท้าที่ใช้ตรวจรับความรู้สึกของเท้าในผู้ป่วยเบาหวาน อย่างน้อย 1 จุด ซึ่งสามารถตอบคำถามได้เองและยินดีเข้าร่วมโครงการวิจัยจำนวน 15 คน กลุ่มตัวอย่างส่วนใหญ่เป็นเบาหวานมา 6-10 ปี มีโรคแทรกซ้อนคือความดันโลหิตสูง ร่วมกับมีอาการเท้าชา ส่วนใหญ่ไม่เคยมีประวัติการแช่เท้าด้วยน้ำอุ่น และไม่มีประวัตินอนโรงพยาบาลด้วยแผลที่เท้า ทั้งนี้ได้ทำแบบบันทึกการตรวจอาการชาเท้าก่อนนวดเท้า ขณะนวดเท้า และหลังนวดเท้าจนครบ 7 ครั้ง เป็นเวลา 330 ชั่วโมง โดยเจ้าหน้าที่นวดแผนไทยที่ผ่านการอบรมการนวดไทยของกระทรวงสาธารณสุข(สธ.) โดยการนวดครั้งละ 45 นาที ทุกสัปดาห์
นางสุณีกล่าวอีกว่า ผลการนวดพบว่า การนวดเท้าทำให้อาการเท้าชาลดลงอย่างมีนัยสำคัญทางสถิติ โดยอาการชาเท้าซ้ายดีขึ้นร้อยละ 86.67 และอาการชาเท้าขวาดีขึ้นร้อยละ 73.33 ผลการวิจัยดังกล่าวจึงสรุปได้ชัดเจนว่า การนวดเท้าในผู้ป่วยเบาหวานที่มีอาการเท้าชา สามารถลดอาการชาเท้าได้ดี จึงได้ส่งผู้ป่วยเบาหวานที่มีอาการชาเท้าไปนวดที่แผนกแพทย์แผนไทยของโรงพยาบาล และทุกครั้งที่ส่งผู้ป่วยไปนวด หากญาติมาด้วยก็ให้สอนวิธีการนวดแก่ญาติด้วย เพื่อให้สามารถนวดกันเองที่บ้าน ซึ่งนอกจากลดค่าใช้จ่ายและเวลาที่ต้องเดินทางมาโรงพยาบาลแล้ว ยังเป็นการสร้างสายสัมพันธ์ในครอบครัวด้วย
ก่อนหรือหลังนวดควรแช่สปาเท้าด้วยจากน้ำแร่ธรรมชาติใต้พิภพอายุล้านปีจะผลดีขึ้นกำลังสอง


xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" /> เอกสารการทดสอบน้ำแร่ไม่มีเชื้ออันตรายปะปนร่างกายมนุษย์สะสมไฟฟ้าสถิตเกินควร มาปล่อยไฟฟ้าสถิตจากตัวเราลงดินเถอะ เพื่อสุขภาพขอบคุณและขออ้างอิงบทความจากทีมงานทรูปลูกปัญญาวันที่ 19 กรกฎาคม 2555


ทราบไหมว่า ยืนใต้ต้นไม้ด้วยเท้าเปล่า นำผลดีต่อสุขภาพและชะลอความแก่ได้ เหตุผลคือ พื้นดินใต้ต้นไม้มีความชื้นที่พอเหมาะเมื่อเทียบกับพื้นคอนกรีตหรือพื้นกลางแดดที่แห้งแล้ง ความชื้นต่ำไปไม่อาจเหนี่ยวนำไฟฟ้า ประจุไฟฟ้าจึงถ่ายเทไม่ได้ นี่คือเหตุผลที่สายดินล่อฟ้าต้องปักลึกเข้าไปใต้ดินไม่ต่ำกว่า 2 เมตร ซึ่งเป็นเนื้อดินที่มีความชึ้นค่อนข้างคงที่ สะดวกต่อการเหนี่ยวนำไฟฟ้าเข้าสู่โลก
หมอจีนผู้หนึ่งซึ่งอพยพไปอยู่อเมริกานานปี เล่าเรื่องตัวอย่างชีวิตจริงโดยหวังให้ช่วยเผยแพร่เป็นบุญกุศลแก่สาธารณชน เรื่องมีอยู่ว่า ประธานบริษัทข้ามชาติผู้หนึ่ง เป็นโรคนอนไม่หลับมานานปี แต่ละปีต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทางหาหมอหลายล้านเหรียญ แต่ก็ไม่หาย ต้องเดินไปมาในห้องทุกคืน ลูกชายเขาบังเอิญได้มีโอกาสฟังการบรรยายของ Dr. Christopher ซึ่งเน้นให้คนเราต้องสัมผัสกับพื้นดิน เพื่อปล่อยประจุไฟฟ้าสถิตออกจากร่างกาย ลูกชายจึงพาคุณพ่อเดินเท้าเปล่าบนสนามหญ้าที่ชื้นนิ่มโดยใช้เวลา 10 นาที รุ่งเช้าวันต่อมา ปรากฏว่าท่านประธานนอนหลับสบายตลอดคืน ตื่นขึ้นมามีอารมณ์สดชื่นกระปรี้กระเปร่า
ญึ่ปุ่นเป็นประเทศที่คนอายุยืน มีกฎหมายกำหนดให้รองเท้าเด็กไม่ใช้พื้นยาง เพราะสวมใส่รองเท้าพื้นยางพาราหรือยางเทียม เท่ากับเป็นฉนวนตัดขาดจากพื้นดิน ประจุไฟฟ้าสถิตจะสะสมในร่างกายเกินควร ทำให้แก่เกินวัย ภูมิคุ้มกันถดถอย มีอาการนอนไม่หลับ ร่างกายเสียสมดุล เป็นมะเร็งได้ง่าย (ปัจจุบันผู้ใหญ่เป็นมะเร็งโดยเฉลี่ยเกือบ 33%) ผลิตภัณฑ์ทางเคมีปัจจุบันมีมากกว่า 10 ล้านชนิด ผลิตภัณฑ์เหล่านี้กระจัดกระจายอยู่ในชีวิตประจำวันของคนเรา เช่น รองเท้ากว่า 90% ใช้พื้น ยางเทียมที่เป็นฉนวนไฟฟ้า ซึ่งผิดกับรองเท้าดั้งเดิมที่ใช้วัสดุธรรมชาติ เช่น รองเท้าฟาง รองเท้าผ้า รองเท้าหนังเป็นต้น ร่างกายเราเปรียบเหมือน bio-electromagnetic field ที่อยู่ภายใต้อิทธิพลของสนามแม่เหล็กโลก ตราบใดที่ความสมดุลทางธรรมชาติแปรเปลี่ยนหรือถูกกีดขวาง ก็จะทำให้ร่างกายและจิตใจไม่สบาย
เมือง “ทันสมัย” เต็มไปด้วยถนนลาดยาง ถนนคอนกรีต พื้นกระเบื้อง ซึ่งล้วนเป็นวัตถุฉนวน ประกอบกับยางล้อรถยนต์ที่เรานั่ง รองเท้ายางเทียมที่เราสวมใส่ คนสมัยใหม่ใช้ชีวิตโดยไม่สัมผัสกับพื้นดินตลอดทั้งวันก็ว่าได้ ปัญหาที่ติดตามมาจึงน่าศึกษาให้ถ่องแท้ พื้นผิวในอาคารสูง แม้จะชื้นแฉะเพียงใดก็ตาม ไม่ถือเป็นพื้นผิวโลก และไม่อาจปลดปล่อยประจุไฟฟ้าสถิต ดังนั้น แต่ละวันเดินเท้าเปล่าบนสนามหญ้า พื้นดิน ผิวลูกรังหรือชายหาดสักช่วงหนึ่งเป็นดีที่สุด ผู้ป่วยยิ่งต้องสัมผัสกับธรรมชาติให้มาก อย่าลืมถอดรองเท้าพื้นยาง มิฉะนั้น จะหายใจลึกยังไงหรือเดินทอดน่องนานแค่ไหนก็ช่วยได้ไม่มาก
รู้อย่างนี้แล้ว อย่าลืมถอดรองเท้า เดินเท้าเปล่าบนพื้นดิน พื้นหญ้าบ้างนะค่ะ


หรือลองอาบและแช่เท้าด้วยน้ำแร่ธรรมชาติ100%
ผลิตจากแร่ธรรมชาติใต้พิภพนับล้านปี
มีคุณสมบัติแลกเปลี่ยนถ่ายเทประจุได้สูงสุด ดึงดูด
ขจัดปัญหาไฟฟ้าสถิตส่วนเกินในร่างกาย
ทำให้เกิดความสมดุล และยังมีส่วนผสมของแร่ธาตุ
ช่วยขจัดกลิ่นเท้า กลิ่นผิวช่วยบำรุงผิว
และสมานแผลผิวหนังให้หายเร็วยิ่งขึ้น
ผู้ผลิตและรับสั่งทำ
โดยบริษัท นาโนฮอมกรuน จำกัด
โทร 053-339031
http://www.nano-hom.com/


การบำบัดด้วยพลังงานไฟฟ้าประจุลบ
การบำบัดและฟื้นฟูสุขภาพด้วยพลังงานไฟฟ้าประจุลบ

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกายวิภาคศาสตร์ มหาวิทยาลัยโบโลนา ประเทศอิตาลี ได้ค้นพบร่างกายมนุษย์เป็นกึ่งนำไฟฟ้า ซึ่งสอดคล้องกับลักษณะและรูปแบบ เนื่องจากในแต่ละอะตอมจะมีนิวเคลียส ซึ่งประกอบไปด้วยโปรตอน(ประจุบวก) นิวตรอน(ไม่มีประจุ) และอิเล็กตรอน(ประจุลบ)

ATP(Adenosine Triphosphates) เป็นพลังงานที่พบได้ในเซลล์สิ่งมีชีวิต ATP จะนำพลังงานเคมีภายในเซลล์มาใช้สำหรับการเผาผลาญ ดังนั้น ATP จึงเป็นแหล่งพลังงานที่ร่างกายต้องการไม่เพียงเพื่อให้อยู่รอด แต่ช่วยให้ร่างกายเจริญเติบโต  นักวิทยาศาสตร์ชาวรัสเซีย ค้นพบว่าสาเหตุสำคัญของความแก่ชราและการตายของมนุษย์เกิดจากการขาดประกอบ ATP ส่วน นักชีววิทยาชาวอเมริกัน ค้นพบว่าพลังงานประจุไฟฟ้าลบ สามารถกระตุ้นให้เกิดเอนไซม์ ATP และองค์ประกอบของ ATP


จะเห็นว่าในแต่ละเยื่อหุ้มเซลล์ในร่างกายมนุษย์จะมีพลังงานไฟฟ้าสูงถึง 30-40 ไมโครโวลต์ และในคน 1 คน มีเซลล์มากถึง 6 แสนล้านเซลล์ดังนั้นจึงมีพลังงานประจุกระแสไฟฟ้าในร่างกายอย่างมากมายนับไม่ถ้วนทีเดียว มีการประมาณกันไว้ว่า พลังงานประจุไฟฟ้าในเยื่อหุ้มเซลล์ ของเด็กจะมีประมาณ 70-90 ล้านโวลต์ ผู้สูงอายุมีต่ำกว่า 60 ล้านโวลต์ ผู้ป่วยโรคมะเร็งมีพลังงานประจุไฟฟ้าประมาณ 15 ล้านโวลต์ และเมื่อเซลล์ตายพลังงานประจุไฟฟ้าจะเท่ากับ 0 โวลต์
ปริมาณพลังงานประจุไฟฟ้าในเยื่อหุ้มเซลล์ของคนในวัยต่างกัน
        
การเปรียบเทียบผลของประจุไฟฟ้าลบและประจุไฟฟ้าบวกในเยื่อหุ้มเซลล์
ในปัจจุบันเทคโนโลยี่ได้มีการพัฒนาไปอย่างก้าวหน้า มีการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่สามารถผลิตพลังงานประจุไฟฟ้าลบด้วยพลังงานความถี่สูง ที่เรียกว่า เครื่องอีพาวเวอร์ (E-Power) ที่จะทำให้เราสามารถเติมความสมดุล รักษาสุขภาพ และฟื้นฟูระบบการทำงานหลักของร่างกาย อันได้แก่
• ระบบไหลเวียนโลหิต
• ระบบประสาท
• ระบบย่อยอาหาร
• ระบบขับถ่าย
• ระบบภูมิคุ้มกัน
• ระบบกล้ามเนื้อลาย
• ระบบการเผาผลาญ
• ระบบผิวหนัง
การทำงานของเซลล์ที่มีไฟฟ้าประจุลบในปริมาณสูงซึ่งเป็นผลดีต่อระบบร่างกาย เกิดขึ้นได้อย่างไร
1.
การที่เซลล์ของร่างกายได้รับประจุไฟฟ้าลบมากขึ้น ช่วยให้เกิดการลำเลียงโซเดียมและโปตัสเซียมเข้าออกจากเซลล์ได้ดีขึ้น ทำให้
• มีการสร้างพลังงานในระดับเซลล์ขึ้นมาใหม่และทำให้ร่างกายโดยรวมมีพลังงานมากขึ้น
• ปรับประสิทธิภาพการดูดซึมออกซิเจนของร่างกาย
• เพิ่มประสิทธิภาพของการทำงานของเซลล์ ทำให้สดชื่นมีพละกำลัง
• มีการสร้างเซลล์ประสาทเพิ่มขึ้น (ค้นคว้าโดย Gottingen University ค.ศ. 1998)
• 
กระตุ้นการทำงานเอนไซม์ที่ก่อให้เกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ซึ่งจะช่วยแปลงสภาพของกรดในร่างกายให้เป็นด่าง
2.
เพิ่มประสิทธิการไหลเวียนโลหิต ซึ่งช่วยให้
• เส้นเลือดฝอยดูดซับออกซิเจนได้ดีขึ้นถึง 30%(จากการศึกษาที่ Pargon และ Peraira ค.ศ. 1967
• 
ช่วยลดการอุดตันของกระแสเลือดที่ไหลกลับสู่หัวใจ
• ช่วยลดระดับความดันโลหิต
• ช่วยในการขจัดสารพิษ
• เพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย
• ปรับสภาวะของร่างกายจากกรดให้มีสภาพเป็นด่างซึ่งเป็นผลดีต่อสุขภาพ
• เร่งการสมานแผลจากการบาดเจ็บ
• เพิ่มประสิทธิภาพให้ร่างกายในการเล่นกีฬา
• ช่วยให้สภาพจิตใจผ่องใสเบิกบาน มีสมาธิ
3.
ปลดปล่อยแคลเซียมซึ่งเป็นตัวนำสารเคมีอื่นๆ โดย
• เพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญ
• มีประโยชน์ต่อหน่วยของเซลล์
• ลดการทำงานของระบบลำเลียงเลือด
• ช่วยปรับสมดุล อดินารีน และ คอติซอล ส่งผลให้ลดความเครียด
• เร่งปฏิกิริยาที่ทำให้สารอินซูลินมีความสมดุล
• สร้างสมดุลให้ระบบประสาท
• เร่งปฏิกิริยา Macrophages และ T Cell
• 
ช่วยบำบัดอาการปวดหลัง ปวดกล้ามเนื้อ และ กระดูกสันหลัง
4.
ส่งสัญญานให้ม้ามและไขสันหลังในการเพิ่มแคลเซียมโดย
• ช่วยให้เกิด Piezoelectric effect  ซึ่งจะไปเพิ่มมวลกระดูก ช่วยให้กระดูกแข็งแรงและลดอาการโรคกระดูกพรุน
• เมื่อเราอายุมากขึ้นร่างกายจะสร้างกระดูกได้น้อยลง แต่การมีประจุลบมากๆในเซลล์จะช่วยให้การสร้างกระดูกยังคงเป็นไปได้
5.
ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมเนื้อเยื่อ หรือ อาการบาดเจ็บต่างๆสำหรับนักกีฬาโดย
• ทำให้กล้ามเนื้อ กระดูก เส้นเอ็น มีความแข็งแรง
• ลดอาการอักเสบ
• ให้ผลดีกับผู้เป็นไขข้ออักเสบ อาการบวมช้ำ กระดูกร้าว อัมพฤกษ์ และการเกร็งของกล้ามเนื้อ
• ลดความเสี่ยงจากอาการบาดเจ็บและซ่อมสร้างเซลล์ที่บาดเจ็บให้คืนสภาพเร็วขึ้น
6.
ระงับอาการเจ็บปวดโดย
• การยับยั้งกระบวนการส่งต่ออาการเจ็บไปยังสมอง
• ลดอาการตึงของกล้ามเนื้อ ตะคริว และ อาการเกร็ง
7.
เพิ่มประสิทธิภาพของระบบกระเพาะอาหารและลำใส้โดย
• กระตุ้นการทำงานของระบบย่อยอาหาร
• เพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญ
• ลดน้ำหนักและสร้างมวลกล้ามเนื้อ
8.
ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนโดย
• กระตุ้นการสร้างเซลล์เนื้อเยื่อ
• สร้างเซลล์ประสาท และ เซลล์ผิวหนัง ขึ้นใหม่


ขออนุญาตคัดลอกและอ่านเพิ่มเติมจากเว็บ


http://www.chi-exercise.com/index.php?lay=show&ac=article&Id=538971694&Ntype=1
...........................................
 
 
 
 

โดย นาโนฮอมกรีน 2014-03-24 10:28:29 [IP : 118.172.15.xxx]

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น
Please use IE for editing.
โดย
อี-เมล์
เบอร์โทรศัพท์
Security
Click to reload image
Insert Image Insert Image by browse

คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

คำเตือนเกี่ยวกับการใช้เว็บบอร์ด

[ ปิดหน้านี้ ]
[ กลับหน้าเดิม ] 
 
 

 

บริษัท นาโน ฮอม กรีน จำกัด
119/3 หมู่8 ต.ต้นเปา(บ่อสร้าง) อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ 50130
โทร : 081-7645463 e-mail : nanohgreen@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/nano.homgreen
Copyright (c) 2011 Nano-Hom Changmai