หมวดสินค้า

 
 

 

 
>>> วิธีใช้หัวฮิวมัสกับพืชชนิดต่างๆ
 
 
 
 
 
 
 
ติดต่อเรื่องบำบัดน้ำเสีย
 >>>  0817645463  <<<

" คลิกลิ้งค์ข้างล่าง "
v      v      v
v      v      v
 ติดต่อเราทางไลน์
ID Line: nanohomgreen
 
ติดต่อพูดคุยเป็นเพื่อนกับเรา
คลิกที่นี่... 
 

Big Boss
ขจัดอาการเหงือกจ๋าฟันลาก่อน

มีจำหน่ายที่นี่

น้ำแร่บ้วนปาก ราคา 360 บาท/กล่อง ส่งฟรีลงทะเบียน ทั่วประเทศ
สภาพอากาศ ประจำวัน


ราคาน้ำมัน PTT

สถิติการเยี่ยมชมเว็ป

 สถิติวันนี้ 65 คน
 สถิติเมื่อวาน 104 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
1464 คน
1464 คน
96954 คน
เริ่มเมื่อ 20-03-2011


คำกล่าวนำเว็บบอร์ด
คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้เว็บบอร์ด


องค์ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ฮิวมัส(สารบำรุงปรับปรุงดินอินทรีย์100%)

องค์ความรู้เกี่ยวกับคุณภาพที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์ “หัวฮิวมัสแท้ล้านปีอินทรีย์ 100%” ได้ออกผลที่ทำการตรวจวิเคราะห์ลงวันที่ 3 เมษายน 2555 จาก สำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตร เขตที่ 1 กลุ่มพัฒนาการตรวจสอบพืชและปัจจัยการผลิต กระทรวงเกษตรและสหกรณ์การเกษตร มีสาระที่ได้ผลรับจากการตรวจวิเคราะห์ที่สำคัญ 3 อย่างดังนี้
1.    ค่า OM (Organic Matters) หรือค่าอินทรียวัตถุ ที่ทางกรมวิชาการเกษตรกำหนดค่ามาตรฐานไว้ไม่ให้ต่ำกว่า 20% นั้น หัวฮิวมัสแท้ล้านปีอินทรีย์ 100% ของบริษัทมีค่าสูงถึง 25% สูงกว่ามาตรฐานขั้นต่ำที่กำหนดไว้ คำว่า อินทรียวัตถุก็คือซากพืชซากสัตว์ที่ทับถมหมักหมมกันมาในระยะเวลาที่ยาวนาน โดยมีสภาพอากาศ อุณหภูมิ ความร้อน กาลเวลา ความเปลี่ยนแปลงแปรปรวนต่างๆ เป็นตัวช่วยเร่งทำปฏิกิริยาให้เกิดการเปลี่ยนแปลงพัฒนาจากสภาพหนึ่งไปสู่อีกสภาพหนึ่งอยู่ตลอดเวลา จนกลายเป็น หัวฮิวมัสแท้ล้านปี อินทรีย์ 100% ในปัจจุบัน กลายเป็นสารอาหารที่ปลอดภัยและมีคุณค่ามากสำหรับพืชทั่วไป โดยใช้เวลาในการพัฒนาเปลี่ยนแปลงมาแล้วถึง 1.6 ล้านปี ตามข้อมูลพิสูจน์ทราบทางธรณีวิทยา ปัจจุบันถ้าเรียกชื่อทางธรณีวิทยาก็คือ แร่ลีโอนาไดต์ (Leonardite) ซึ่งเป็นสินแร่ที่อยู่ในขั้นตอนระหว่างทางของการพัฒนาตนเองไปสู่ความเป็น ถ่านหิน ซึ่งก็ยังจะต้องใช้เวลาอีกหลายร้อยปีเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังมีผลการตรวจวิเคราะห์จากหน่วยงานเดียวกัน ลงวันที่ 3 เมษายน 2555 เช่นกัน ที่แสดงให้เห็นว่า หัวฮิวมัสแท้ล้านปี อินทรีย์ 100% ของเรา มีธาตุอาหารหลัก N,P,K ธาตุอาหารรองและจุลธาตุต่างๆ ที่เป็นสารอาหาร เป็นอินทรียวัตถุที่จำเป็นต่อพืชต่างๆ อีกมากมาย
2.    ค่า C/N Ratio (Carbon/Nitrogen Ratio) คือค่าอัตราการปลดปล่อยไนโตรเจนของคาร์บอนที่อยู่ในรูปมวลสารทั้งหมด ซึ่งมาตรฐานที่กรมวิชาการเกษตรกำหนดไว้ไม่ให้เกิน 20% (ถ้าเกินจะทำให้ใบพืชออกสีเหลือง และถ้ายิ่งเกินมากก็ยิ่งจะเหลืองมาก เพราะพืชไม่สามารถสงเคราะห์แสงได้ เนื่องจากปลดปล่อยไนโตรเจนออกไปมากเกินไป) หัวฮิวมัสแท้ของเราอัตราการปลดปล่อยอยู่ที่ 18.1% ซึ่งถือว่าอยู่ใช่วงที่กำลังพอเหมาะพอดี สังเคราะห์แสงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ใบเขียวพอเหมาะ ลำต้นแข็งแรง การเจริญเติบโตจึงเป็นไปได้อย่างสมบูรณ์จนกระทั่งได้เก็บเกี่ยวผลผลิต
3.    ค่า GI (Germination Index) หรือ ดัชนีการงอก ซึ่งกรมวิชาการเกษตรกำหนดมาตรฐานไว้ต้องไม่ต่ำกว่า 80% แต่หัวฮิวมัสแท้ของเรามีถึง 107% ซึ่งเป็นอัตราที่สูงมากและเป็นผลดีต่อการเจริญเติบโตของพืช โดยยังผลให้อัตราการงอก การติดดอกออกผล และขั้วผลของพืชเหนียวไม่หลุดร่วงง่ายก่อนเวลาเก็บเกี่ยวผลผลิตxml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

โดย บจก.นาโนฮอมกรีน 2014-03-22 12:55:43 [IP : 118.172.144.xxx]

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น
Please use IE for editing.
โดย
อี-เมล์
เบอร์โทรศัพท์
Security
Click to reload image
Insert Image Insert Image by browse

คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

คำเตือนเกี่ยวกับการใช้เว็บบอร์ด

[ ปิดหน้านี้ ]
[ กลับหน้าเดิม ] 
 
 

 

บริษัท นาโน ฮอม กรีน จำกัด
119/3 หมู่8 ต.ต้นเปา(บ่อสร้าง) อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ 50130
โทร : 081-7645463 e-mail : nanohgreen@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/nano.homgreen
Copyright (c) 2011 Nano-Hom Changmai